3 lý do nên chọn đi Sapa theo tour

3 lý do nên chọn đi Sapa theo tour

CHIA SẺ

Sapa là một thị trấn nhỏ đẹp tuyệt vời nằm ở Lào Cai, cách Hà Nội khoảng 400km. Có thể nói vào mùa Thu, Sapa thật sự dễ chịu, thoải mái rất thích hợp để đi du lịch nghỉ dưỡng và khám phá vẻ đẹp nơi đây. 

1. Đưa đón an toàn, không lo sự cố 

Đường lên Sapa khá quanh co do địa hình đồi núi nên di chuyển khá xa và nguy hiểm nếu đi bằng xe máy. Đi tàu hoả thì ít chuyến, thời gian di chuyển lâu. Đi xe khách là phương tiện phổ biến nhất nhưng cũng khó có thể tránh được rủi ro. Có thể nói, cách an toàn nhất hiện nay để đến Sapa tận hưởng mùa thu chính là đi tour. 

Khi mua tour bạn sẽ được đưa đón tận nơi, được đảm bảo an toàn trong mọi hành trình, không cần thức khuya dậy sớm để canh thời gian di chuyển. Chọn tour an toàn, uy tín chính là chọn sự tiện lợi cho bản thân mình.

2. Chỗ ở đẹp, dịch vụ tốt, chi phí tốt hơn nhiều so với đi tự túc

Có thể bạn không tin, nhưng khi đi Sapa theo tour, các khoản chi phí thường tiết kiệm hơn vì các công ty du lịch thường được ưu đãi khi mua các dịch vụ tham quan, khách sạn, ăn uống, dịch vụ… với giá tốt hơn thế nên bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền nhỏ so với tự đi một mình.

Chưa hết, các khách sạn đẹp, view tốt tại Sapa thường “cháy” phòng mọi dịp cuối tuần, lễ, Tết, các công ty du lịch thường đặt vé trước cho bạn để đảm những trải nghiệm của bạn được trọn vẹn. Thậm chí, có nhiều vé vào cửa không phục vụ khi không đủ khách, nếu bạn vẫn muốn tham gia một mình, bạn sẽ phải trả một khoản phí không nhỏ. 

3. Hành lý thoải mái, đầu óc vui vẻ

Đi theo tour có một ưu điểm đó là bạn tha hồ mang theo hành lý bởi luôn có xe đưa đón bạn ở mọi nẻo đường, đi theo tour bạn không cần vắt óc suy nghĩ xem nên mang hành lý thế nào cho gọn, cứ mang theo tất cả những gì bạn thích là được. 

Không cần lên lịch trình hôm nay sẽ đi đâu, làm gì, ăn ở đâu? Bởi vì tour đã lo trọn gói chuyện đó. Việc bạn cần làm khi đi Sapa khi đã chọn đi tour chính là chụp những bộ ảnh xinh tươi bên cánh đồng lúa vàng ươm của Sapa, dạo dáng thật “deep” trên “nóc nhà Đông Dương”, bản làng, chợ đêm, Hàm Rồng,….

Vậy, muốn mua tour thì tham khảo ở đâu? Hiện nay có rất nhiều nơi bán tour du lịch đủ mọi loại giá phục vụ cho đủ nhu cầu của du khách. Tuy nhiên, để dễ nhất quý khách nên tham khảo tại sàn TMĐT của Sendo với đa loại hình, đa mức giá và đặc biệt là rất uy tín. 

Nguồn: Tổng hợp từ Internet.