3 Bước để có mặt nạ dưỡng tóc từ dầu dừa

3 Bước để có mặt nạ dưỡng tóc từ dầu dừa

CHIA SẺ

Bạn có thấy tóc của bạn khô và thô ráp? Có phải bạn luôn luôn muốn có mái tóc mượt mà và khỏe mạnh? Thay vì dùng các sản phẩm chứa hóa chất, bạn có thể sử dụng mặt nạ tóc dầu dừa, nó sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho mái tóc.

3 Bước để có mặt nạ dưỡng tóc từ dầu dừa (3)

Mặt nạ 1: Dầu dừa và mật ong

Sự kết hợp của dầu dừa và mật ong là một hỗn hợp hoàn hảo cho làn da của bạn. Nó không chỉ kiểm soát sự thiếu hụt protein mà còn giúp tóc bạn giữ được độ ẩm. Dầu dừa cũng có xu hướng làm mát da đầu của bạn. Mật ong, mặt khác , cung cấp thêm độ bóng mượt và ngăn ngừa chẻ ngọn .

Đây là cách bạn có thể chuẩn bị một mặt nạ dầu dừa và mật ong cho tóc:

– Trộn hai thìa mật ong vào hai muỗng canh dầu dừa.

– Thoa đều trên toàn mái tóc của bạn, bao gồm cả da đầu và tóc.

– Đặt một chiếc khăn trên gối của bạn trước khi đi ngủ vào ban đêm.

– Gội đầu vào buổi sáng bằng cách sử dụng một loại dầu gội, cũng như dầu xả.

2. Dầu dừa điều trị sâu

Việc điều trị sâu là hoàn toàn có lợi cho mái tóc của bạn. Nó giúp mái tóc của bạn mịn màng, rạng rõ hơn. Dầu dừa cũng giúp loại bỏ tóc khô, gãy. Trộn vài thìa dầu ôliu với dầu dừa, có thể bạn sẽ cần lượng dầu nhiều hơn nếu tóc bạn dài và dày.

3 Bước để có mặt nạ dưỡng tóc từ dầu dừa (2)

Tiếp theo, bạn sẽ phải chải tóc của bạn và loại bỏ tất cả các nút thắt. Massage nhẹ nhàng bằng cách sử dụng dầu dừa và dầu ô-liu. Từ đầu đến chân tóc. Sau khi xoa bóp, chải xuôi tóc của bạn một lần nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng dầu nhiều hơn nếu tóc của bạn quá thô hoặc bị hư hỏng nặng.
Hãy yên tâm ngủ với mái tóc đang được nạp nhiều dưỡng chất này. Thức dậy vào sáng hôm sau và rửa tóc của bạn bằng cách sử dụng nước lạnh.

Dầu gội và điều cũng rất quan trọng . Bạn có thể sử dụng mật ong cho mái tóc của bạn trước khi rửa sạch lớp dầu.

3. Dầu dừa và trứng

Đây là mặt nạ tuyệt vời mang đến nhiều dưỡng chất cho tóc. Trứng rất giàu protein, giúp chân tóc của bạn khỏe hơn. Mặt nạ cũng ngăn ngừa tóc rụng và các vấn đề về tóc khác.

Trộn lòng đỏ trứng cùng với dầu dừa ấm và mật ong. Số lượng sẽ phải phụ thuộc vào độ dài và độ dày của mái tóc của bạn.

Bây giờ, massage trên toàn bộ mái tóc của bạn. Nhờ một người giúp bạn thực hiện điều này, vì nó là một hỗn hợp lỏng. Bạn có thể sử dụng lược hoặc loại bàn chải chuyên dụng.

3 Bước để có mặt nạ dưỡng tóc từ dầu dừa (1)

Đội mũ tắm trước khi đi ngủ .

Rửa sạch với dầu gội và xả sáng hôm sau.

Một số mẹo làm đẹp từ thiên nhiên:

Nếu bạn muốn kết quả tuyệt vời, hãy để tóc xõa tự nhiên sau khi xoa bóp với dầu dừa. Tốt nhất nếu để lại dầu dừa trên tóc qua đêm.

Bạn có thể sử dụng liệu pháp dưỡng tóc một lần mỗi tuần nếu tóc của bạn quá khô.

Nếu bạn muốn điều trị điều có hiệu quả hơn, bạn có thể áp dụng nó trên tóc ẩm ướt .

Những ý tưởng điều trị tóc đề cập ở trên rất lý tưởng cho những mái tóc bị hỏng do hóa chất hoặc bị làm nóng trong thời gian gần đây.

Không cần phải tìm đến các sản phẩm hàng hiệu khi bạn có một mặt nà tóc tuyệt vời như vậy ngay tại nhà. Vì vậy, hãy bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

Các bạn đã thử dùng mặt nạ tóc từ dầu dừa? Bạn có thích không? Bạn đã có kinh nghiệm với bất kỳ kết quả đáng kể nào sau khi sử dụng? Cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn trong những bình luận dưới đây nhé! Chúng tôi rất muốn trao đổi cùng bạn.

Bảo Châu

Theo Stylecraze

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!