11 điều bất ngờ sau khi bạn giảm cân thành công

11 điều bất ngờ sau khi bạn giảm cân thành công

CHIA SẺ

Hãy xem 11 sự thay đổi bất ngờ dưới đây sau khi bạn giảm cân thành công như thế nào nhé.

1. Bạn bè sẽ đi vòng quanh bạn, cứ tưởng là nhận nhầm bạn với ai khác

Có lẽ bạn sẽ không để ý thấy cơ thể mình đã thay đổi nhiều như thế nào, nhưng kiểu nhìn như không thể tin nổi của bạn bè bạn chính là khẳng định chính xác rằng bạn thực sự đã giảm cân một cách đáng gờm.

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-1

2. Lúc nào bạn cũng muốn tập thể dục

Thực sự người ta không hề đùa khi người ta bảo là bạn sẽ bị nghiện một khi bạn đã vào guồng và quen với việc tập thể dục. Nói xem nào? Bạn định lúc nào thì giảm tiếp 5kg kia?

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-2

3. Ngập tràn năng lượng

Trong thực tế, quán cà phê quen thuộc của bạn đã nhận thấy doanh số bị giảm sút do bạn không cần phụ thuộc nhiều vào café để cung cấp năng lượng hoạt động cho mình.

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-3

4. Ôi, chiếc nhẫn cưới lại vừa với tay mình rồi

Chồng của bạn sẽ không thể nào hạnh phúc hơn nữa khi bạn trở lại với dáng vóc thời con gái của bạn. (Chúng tôi không thể chia sẻ điều này cho đồng nghiệp của mình, vì họ cứ nghĩ là tôi vẫn còn độc thân)

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-4

5. Bạn thật sự muốn order món salad

Có một điều lạ là bạn ăn càng nhiều rau củ quả bạn sẽ càng thèm chúng hơn. Chắc chắn là vậy đó, bánh bugger hay khoai tây chiên vẫn luôn “gọi tên em” hết lần này đến lần khác (“Tôi ghét khoai tây chiên xoắn”, chả có ai nói thế bao giờ) nhưng mà phần lớn thời gian bạn sẽ để tâm tìm những đồ ăn tốt cho sức khỏe và thực sự làm cho bạn cảm thấy thoải mái từ trong ra ngoài.

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-56. Ghế ngồi ở sân vận động trở nên thoải mái hơn

Bạn sẽ cảm thấy tương tự như thế đối với ghế ngồi trên máy bay, (và tạm biệt ghế big-size luôn nhé)

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-67. Bọn trẻ lúc nào cũng cố gắng để bắt kịp bạn

Những ngày xưa đã qua lâu rồi, khi bọn trẻ có thể dễ dàng trốn thoát khỏi bạn (và do đó thường thì cơn giận lại càng bùng phát hơn)

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-78. Bạn bè phải học hỏi thói quen ăn uống của bạn

Cách nuôi dạy con cái: nếu bạn muốn chúng làm như thế này, trước tiên là bạn phải thực hiện đã. Bạn muốn con bạn ăn táo, bạn phải ăn táo trước.

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-89. Mua sắm quần áo (xem nào…) cực kì vui

Bạn có thể mua tất cả các loại đầm maxi mà không cần phải e dè.

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-910. Mọi người cần lời khuyên của bạn cho việc giảm cân

Vâng, tất nhiên rồi! Đối với người đã giảm cân thành công thì những lời khuyên nhỏ nhặt của bạn sẽ cực kì quan trọng cho sự điều chỉnh 10000 bước mỗi ngày, uống nhiều nước và học cách kiểm soát khẩu phần ăn. Hãy tự hào lên, mọi người đang ngước nhìn bạn đấy.

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-1011. Tuổi thọ sẽ được kéo dài, cuộc sống thêm khỏe mạnh

Thành thật đi nào! Giảm cân không chỉ giúp bạn vừa vặn với chiếc quần Skinny jean mà còn khiến bạn có được điều tuyệt vời hơn là bạn sẽ duy trì điều đó trong thời gian lâu dài.

thay-doi-bat-ngo-sau-khi-giam-can-thanh-cong-11Bạn có muốn giảm cân không? Đây, hãy áp dụng theo cách của Live longer & Stronger Challenge. Những ứng viên được lựa chọn tham gia sẽ được cung cấp chất dinh dưỡng phù hợp và liên tục nhận được sự tư vấn về việc luyện tập thể dục từ các chuyên gia hàng đầu, cũng như có cơ hội xuất hiện trong các chương trình liên quan đến giảm cân vào ngày Phụ nữ.

Thùy Linh

Theo Woman’s Day