11 cách mà công nghệ đang hoàn toàn phá hỏng cuộc đời...

11 cách mà công nghệ đang hoàn toàn phá hỏng cuộc đời bạn

CHIA SẺ

Có vẽ như công nghệ làm cho cuộc sống của chúng ta thoải mái và dễ dàng hơn. Điều này ai cũng đồng ý, phải không? Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, như khi nói đến tình yêu, mọi thứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, ngay cả khi bạn tiến hành các mối quan hệ trong văn bản, email, và các phương tiện truyền thông – tất cả điều đầy những thông tin sai lệch và thiếu vững chắc.

Hơn 10 cách dưới đây khiến công nghệ hủy hoại các mối quan hệ của bạn.

1. Mọi người thậm chí biết quá nhiều về nhau trước khi họ gặp mặt

Đừng cố hỏi Google về ngày hẹn hò đầu tiên (hoặc ít nhất là đi xa hơn với kết quả đầu tiên mà bạn tìm thấy – bạn muốn biết nếu người ấy là một người làm sai và bị lên án). Bạn chỉ cần nói chuyện một cách tự nhiên mà không phải lan man về những câu chuyện online của bạn hằng ngày.

11 cach ma cong nghe dang hoan toan pha hong moi quan he cua ban 1

2. Mọi người quá khắt khe với tiểu sử của mình trên mạng

Quay trở lại những ngày khi mọi người gặp nhau qua thế giới thực, sẽ có nhiều lần mắc lỗi. Một người có thể nói, vấp lỗi và lắp bắp nhưng đó lại là một cách nhút nhát vô cùng quyến rũ. Khi nói đến việc hẹn hò trực tuyến, từ chối một tâm hồn tha thiết mong gặp chỉ vì họ có thể không có một tiểu sử chuẩn mực.

3. Facebook không làm tăng tình cảm của các mối quan hệ mới

Bạn đã trải qua một vài cuộc hẹn, rồi kết bạn với người đó trên Facebook (hai người chưa phải là bạn trước đó). Chống lại (thực sự là rất hấp dẫn) sự hối thúc bản thân phải xem xét những hình ảnh được gắn thẻ, bình luận mà người ấy viết trên trang của người khác, và (điểm lớn nhất) là danh sách người yêu cũ bạn từng hẹn hò. Ngay cả những người tự tin nhất cũng cảm thấy lo lắng vì những điều này, khiến người khác phải bật cười.

4. Nhắn tin là cách nhanh nhất làm cho mối quan hệ của bạn chuyển xấu

Nhắn tin làm cho đầu óc của bạn rối rắm cả lên, vì một số phụ nữ có quy tắc “không nhắn tin” khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Đây có thể được coi là một cách thông minh. Thời gian trễ giữa việc trả lời và chưa trả lời tin nhắn khiến bạn có gắng tìm ra lý do tại sao những tin nhắn của anh ấy lại ngắn hơn so với của bạn, có thể gây tổn hại cho mối quan hệ vừa mới chởm nở của hai người. Hãy chờ đợi khi mối quan hệ của hai người tiến triển rồi nhắn tin, thậm chí sau đó, quan hệ của hai bạn có thể có giới hạn.

5. Giải thích với giọng điệu sai sẽ làm cuộc tranh luận gay gắt hơn

Và điều này áp dụng trên tất cả công nghệ. Tại sao tình yêu mới của bạn lại ấn nút “Like” cho trạng thái của bạn, thay vì bình luận về nó? Tại sao anh chàng kia sử dụng kí hiệu “XX” dưới mỗi email và “XO” mỗi tin nhắn? Mỗi tin nhắn mà anh ấy gửi tới có nghĩa là anh ấy đang chế nhạo mình, hay anh ấy đang dần thấy chán mối quan hệ này? Thỉnh thoảng, nói chuyện qua điện thoại hay gặp trực tiếp là cách duy nhất để hiễu những gì người đó nói, mà nhiều khi còn khó hiễu nữa cơ đấy. Hẹn hò thật khó khăn quá đi.

11 cach ma cong nghe dang hoan toan pha hong moi quan he cua ban 3

6. Ám ảnh khi bạn dành cả giờ để kiểm tra tài khoản mạng xã hội của bạn

Nếu bạn đang dành cả ngày chỉ để kiểm tra mail và mạng xã hội chỉ để tìm kiếm một vài điểm thú vị từ người yêu tương lai của bạn, và bạn cũng chẳng làm gì để chứng minh mình đang sống một cuộc sống đáng giá, đáng để người khác tin tưởng chung sống. Đừng chơ đợi nữa, cuộc sống rất thú vị. Bắt tay vào làm việc thôi!

7. Có quá nhiều điểm nhấn mạnh trong một “trạng thái quan hệ”

Có thời gian khi mối quan hệ của bạn xuất hiện một cách rất ngẫu nhiên: “Anh ấy giới thiệu tôi là bạn gái của anh!” và sau đó bạn có một cuộc nói chuyện. Bây giờ, chúng ta tự hỏi liệu đây có phải thời điểm thích hợp để thay đổi mối quan hệ trên Facebook. Một nút bấm trên mạng không phải là điều quan trọng.

8. So sánh mối quan hệ của bạn với người khác là cách để hủy hoại tinh thần bản thân

Cho dù bạn đang có cặp có đôi hay vẫn còn đang độc thân, cân nhắc cuộc sống của bản thân theo ý của người khác trên mạng xã hội có thể sẽ làm bạn cảm thấy mình khá thấp kém,, ngay cả khi cuộc sống của bạn không phải như vậy. nếu bạn còn đang độc thân, bạn sẽ cảm thấy như mình là đứa cuối cùng còn lại trong cả vũ trụ rộng lớn này vậy, còn nếu bạn đã có cặp, bạn sẽ tự hỏi rằng tại sao những tấm hình chụp chung của hai người lại không lôi cuốn như những cặp bạn thân khác. Hãy nhớ rằng cái bạn đang nhìn thấy chỉ là tầm nhìn mà người khác muốn bạn nhìn thấy thôi.

9. Tình dục qua tin nhắn không phải là một ý tưởng hay, nhưng nếu chuyện đó xảy ra, bạn sẽ cực kỳ thất vọng đấy

Sexting có vẻ hơi lành tính, và như một cách để trở nên thân thiết hơn với một người mà trước đó bạn đang thực sự thân mật. Nhưng sexting có thể cho bản những cảm giác kì lạ nhưng nó cũng có thể khiến bạn thất vọng đấy.

10. Những tấm hình gợi cảm mà bạn gửi đôi khi không thực sự gợi cảm hay trang nhã

Bạn đang dự định chụp một tấm hình thực sự táo bạo, hãy làm tốt, trân trọng và làm phù hợp nó. Tốt hơn là chỉ nên chụp phần vai, lung hay một cái bĩu môi dễ thương như món Enchilada (tốt hơn hết nên chụp trước gương phòng tắm và nhà vệ sinh làm phông nền). Sử dụng hình ảnh nóng bỏng một cách cẩn thận; lấy và gửi chúng có suy xét và chỉ chắc chắn rằng bạn có cơ sở để tin tưởng giao phó cho ai đó.

11. Bạn nghiện điện thoại smartphone chứ không phải với người bạn cảm thấy quan trọng

Bạn chuẩn bị đi ngủ nhưng ngón tay bạn vẫn đang kéo lên kéo xuống… màn hình iPad. Nếu bạn và người ấy đã cảm thấy quá quen thuộc với những thiết bị kia hơn là những điểm nổi bậc của nhau, thì mối quan hệ của bạn đang tuột dốc đấy. bắt đầu với ít nhất một đêm một tuần mà không sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay máy xách tay để giữ lửa cho mối quan hệ của bạn.

11 cach ma cong nghe dang hoan toan pha hong moi quan he cua ban 6

Ngơ’s

Theo ehow.com