10 điều mà một người hẹn hò trực tuyến sẽ nói với...

10 điều mà một người hẹn hò trực tuyến sẽ nói với bạn nếu họ thật lòng

CHIA SẺ

Hen ho

1. “Tôi có thể trông giống như một con người, nhưng trong thực tế, tôi  hoàn toàn siêu quyến rũ.”

Chắc chắn, tôi dường như siêu quyến rũ. Nhưng đôi khi những người quyến rũ nhất thực sự chỉ là một tập hợp những điều tồi tệ nhất của nhân loại như đi trên sỏi vậy.

10 dieu mot nguoi hen ho truc tuyen se noi neu ho that long  2

2. “Hình ảnh của tôi sẽ làm cho bạn sôi sục lên, và tôi sẽ tốt hơn khi nói những câu nói đùa dí dỏm hơn là Lorelai và Rory (Tôi biết họ là ai bởi vì, vâng, tôi là hoàn hảo). Nhưng khi chúng ta gặp nhau, bạn sẽ nhận ra tôi hoàn toàn không hề dí dỏm. “

Tôi cũng có thể là Ken hoặc Barbie, đó là một chút chất kích thích lãng mạn giữa chúng ta.

3. “Vào một đêm thứ Sáu nọ, tôi ngồi trên ghế, xem ti vi và nói với bản thân rằng ngày mai, tôi sẽ bắt đầu tạo nên một cuộc sống ảo thật tuyệt vời trong hồ sơ của tôi.”

Tôi thích đi lang thang vào những ngày cuối tuần, làm tình nguyện viên tại một khoa nhi mỗi tháng một lần, và diễn một vở kịch thường xuyên nhất có thể. Bạn làm sao biết được những điều trên có phải là sự thật hay không? Vẻ đẹp của internet là bạn có thể gõ bất cứ điều gì bạn muốn, và không gì trong số đó là sự thật.

4. “Tôi đang lãng phí cuộc sống, đưa ra các quyết định sai lầm trong đời, và nói chung không phải là một người lí tưởng để hẹn hò.”

Nhưng điều đó có thể thay đổi nếu tôi gặp đúng người – tôi chỉ là chưa gặp được người đó thôi, và cả việc ngồi trên ghế không phải dành cho tôi.

5. “Tôi ở đây chỉ để “yêu”.

Sẽ là rất tuyệt nếu tôi thành thật về chuyện đó. Bạn là một người phụ nữ quyền lực, đây là thế kỷ 21, tất cả điều đó.

6. “Tôi sẽ làm cho bạn yêu tôi say đắm, sau đó tôi sẽ biến mất khỏi mặt đất.”

Không, bạn đừng gửi cho tôi hóa đơn điều trị của bạn.

7. “Tôi cam kết. Tôi thậm chí không đồng ý hoàn tất hồ sơ này. Mẹ tôi đã làm nó cho tôi. “

10 dieu mot nguoi hen ho truc tuyen se noi neu ho that long  4

Nhưng một vài năm nữa khi tôi trưởng thành, tôi sẽ trở nên thực sự tuyệt vời. Chúng ta sẽ không biết nhau sau đó, tất nhiên. Sau khi tôi vuốt qua mồi lửa tại bàn ăn tối vào ngày hẹn hò đầu tiên của chúng ta, tôi sẽ không bao giờ nghe được tin tức gì từ bạn một lần nữa.

8. “Cái vòng tay đó thật đẹp! Tôi sẽ ăn cắp nó. “

Tôi sẽ chỉ lấy những thứ nhỏ nhặt. Một món đồ trang sức ở đây, khoảng $10 . Phần tồi tệ nhất là tôi sẽ làm điều đó rất tốt, bạn sẽ không bao giờ chắc chắn đó là tôi.

10 dieu mot nguoi hen ho truc tuyen se noi neu ho that long  5

9. “Xin chào. Rất hân hạnh được biết bạn. Tôi là một người khá tuyệt vời và muốn yêu một người khác cũng tuyệt vời giống tôi.”

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể cùng hội cùng thuyền ở trong trường hợp này. Bạn có rãnh để gặp mặt hẹn hò cà phê không?

Ngơ’s

Theo self.com