10 dấu hiệu bạn đang yêu một người

10 dấu hiệu bạn đang yêu một người

CHIA SẺ

Không chắc cái cảm giác bồn chồn, bức rức mà bạn đang cảm thấy trong người có phải là dấu hiệu của tình yêu hay không? Hãy tìm ra dấu hiệu của tình yêu đích thực nếu như bạn đang yêu nhé.

1. Bạn nghĩ về người ấy mỗi lần xem một bộ phim, nghe một bài hát, hay đọc một cuốn tiểu thuyết tình cảm lãng mạn nào đấy. Bạn luôn liên tưởng đến người ấy trong mọi việc. Nhiều khi sự việc ấy chỉ có một mối liên quan bé xíu như diễn viên nam có cái áo giống người ấy, cô diễn viên nữ có nụ cười giống giống người ấy…

10 dau hieu cho thay ban dang yeu mot nguoi 1

2. Bạn xem trọng vẻ bề ngoài khi ở cạnh người ấy. Có phải bạn luôn lo lắng không biết chọn trang phục nào khi ra đường. Vì lỡ có gặp người ấy thì trông bạn phải thật hoàn hảo. Mọi người sẽ ngạc nhiên khi bạn dành thời gian chăm chút cho vẻ bề ngoài nhiều hơn. Việc mà xưa nay với bạn chưa từng có.

3. Bạn biết ghen khi thấy người ấy chú ý đến người con gái, hay con trai khác. Bạn trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Luôn cảm thấy bất an nếu anh ấy/ cô ấy chuyện trò với một người khác. Bạn sợ bạn bị ra rìa, bạn sợ bạn bị bỏ rơi…

4. Thời gian trôi qua thật mau khi cả hai ở cùng nhau. Cũng cùng thời gian đó. Nhưng sao bạn cứ cảm giác hình như cái kim đồng hồ chạy nhanh thì phải. Ở bên nhau bao nhiêu cũng không đủ bởi bạn và người ấy dường như quên hết mọi ý niệm về thời gian.

5. Bạn không thể ngăn cản mình thẹn thùng xấu hổ khi nghe người ấy khen.

6. Ngay cả khi bạn đang đi cng một nhóm, bản thân sẽ tìm đủ lý do chỉ để nói chuyện với chỉ một mình người ấy thôi.

7. Bạn sẽ chợt mỉm cười khi nghỉ về giây phút hai người ở bên nhau.

8. Gần đây bạn chẳng thèm để ý tới ai khác. Bạn luôn nhắc nhở mình chung thủy. Cho nên khi bây giờ chỉ tập chung vào anh ấy, cô ấy mà thôi.

10 dau hieu cho thay ban dang yeu mot nguoi 3

9. Suốt ngày cứ kiếm trả tin nhắn hết lúc này tới lúc khác chỉ để xem người ấy có nhắn tin cho mình không. Và khi nhận được tin nhắn, chỉ hy vọng là người ấy… người ấy thôi.

10. Và nếu như có một người mà bạn liên tục nghĩ tới khi đọc bài này, thì chắc chắn bạn đã cảm nắng người ấy mất rồi. Điều này ắt hẳn làm bạn sướng điên lên được!

Đây là một vài dấu hiệu chỉ ra rằng bạn đang rung động trước một người khác. Nếu đã biết chắc là mình đang yêu rồi, thì đừng chờ đợi nữa. Hãy nói chuyện với người ấy ngay thôi, và hãy làm cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái!

Ngơ’s

Theo magforwomen.com