Dầu tẩy trang thiên nhiên Cleansing Oil Natural - Skin Watchers

Dầu tẩy trang thiên nhiên Cleansing Oil Natural - Skin Watchers - HT28

680,000 VNĐ
Kho hàng : Hồ Chí Minh
Thông tin shop:
   
 
 


Click "Vào shop" (hoặc link http://www.sendo.vn/shop/tbodhttp://www.sendo.vn/shop/vdc-giacmođể biết thêm chi tiết về TBOD (sản phẩm, khuyến mãi, CSKH...)


Về SKIN WATCHERS


Skin Watchers là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Mỹ phẩm Skin Watchers mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Sản phẩm chính của Skin Watchers chủ yếu là các loại dưỡng và chăm sóc da. Theo xu hướng chung của thế giới ngày nay, Skin Watchers chỉ sử dụng những loại nguyên liệu tốt nhất có thể, với những chất tổng hợp an toàn, ít chất bảo quản và hoàn toàn không gây độc hại, giữ cho làn da khoẻ và sạch. Bằng những công nghệ tiên tiến,  Các dòng sản phẩm của Skin Watchers luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá cả phải chăng. Để bảo đảm sự hài lòng của khách hàng là tuyệt đối, Skin Watchers còn cam kết hiệu quả 5 năm sử dụng cho mỗi khách hàng.


Sản phẩm: Dầu tẩy trang thiên nhiên Cleansing Oil Natural - Skin Watchers

 

* ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


 - Trọng lượng: 150 ml

 -  Hạn sử dụng: 2015 

 


Dầu tẩy trang thiên nhiên Cleansing Oil Natural - Skin Watchers

Hỏi đáp

Bạn có câu hỏi với sản phẩm này? Đặt câu hỏi với shop.

Hiện tại chưa có đánh giá dành cho sản phẩm này.

cẩm nang mua sắm

Son bơi không trôi cho nàng mê biển
16:13 20-11-2014

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại son bơi không trôi để bạn gái lựa chọn trước những kỳ đi biển. Và sendo.vn đã kịp thời cập nhật 2 dòng son bơi không trôi chất . . .

 
 
 
 
quan tâm